bininitopp tnltop
Thứ hai, 25 Tháng 5 2020 15:06

Tìm người thân cho phần mộ người phụ nữ vô danh mất khoản năm 81-84 tại Đaklak

NHỜ CÁC BẠN CHIA SẺ ĐỂ TÌM THÂN NHÂN GIÚP CÔ ẤY NHÉ ! XIN CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỌC & SHARE GIÚP MÌNH

Đã có Chị bổ sung tên người Chồng Cô ấy Tên là Việt - Lái xe ở Công Ty Ô Tô cũ ở đường Lê Duẩn.

Mình xin kể vắn tắt về một câu chuyện rất buồn đối với người phụ nữ ấy :
Vào khoảng thời gian từ 1981 - 1984, mình không nhớ rõ vào năm nào. Tại Nghĩa trang Chùa Phổ Minh có 01 ngôi mộ rất mới nhưng không hề có người thân chăm sóc. Mỗi lần ghé thăm Nghĩa trang thấy lạ nên Ba mình hỏi Người Quản trang và Bà kể lại như sau : đó là phần mộ của Người phụ nữ từ ngoài Bắc dắt hai con nhỏ vào Buôn ma thuột tìm Chồng ( Là lái xe Bộ đội ). Cô ấy đã bị chính người Chồng của mình bắn chết tại Đồi Đài Khí Tượng ( Nay là đường Trần Quý Cáp gần Bệnh Viện Vùng Tây Nguyên ).
Và gia đình mình đã chăm sóc, xây mới ngôi mộ của Cô ấy giống như những người thân trong gia đình. Gần 40 năm qua, mình vẫn luôn mong có ngày người thân của Cô ấy sẽ tìm gặp được và tấm bia không còn phải ghi dòng chữ " Nữ Vô Danh ".
Các con của Cô ấy giờ đã ngoài 40, chắc chắn họ cũng rất muốn tìm lại Mẹ.
Vì vậy mình mong mọi người đọc và chia sẻ . Nhất là các bạn sinh sống tại các tỉnh Phía Bắc. Các bạn sinh sống tại Đak Lak tầm tuổi ngoài 50 nếu biết thông tin về quê quán của Cô ấy xin bổ sung cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

Mình tin Facebook sẽ làm nên những điều kỳ diệu. Và chắc chắn Mẹ con Cô ấy sẽ gặp nhau tại đất Tây nguyên này. Xin chân thành cám ơn tất cả.

vodanh